Tuyệt tác từ cảm hứng thiên nhiên
Tuyệt tác từ cảm hứng thiên nhiên
 

Trụ Sở Chính /  Nhà Máy
Đường Số 2A , Khu Công Nghiệp Mỹ Xuân A,
Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
ĐT : (84) 0643. 932. 333
Fax : (84) 0643. 932. 338
E-mail : cshq@whitehorsevn.com.vn

left


Sáng Lập Viên

Công ty Bạch Mã được thành lập đầu tiên tại Đài Loan vào năm 1947. Năm 1992, Công ty Bạch Mã Đài Loan được kết hợp với hai công ty của Mã Lai và Singapore, thành lập tập đoàn lớn giới thiệu thương hiệu Gạch men Bạch Mã tại Mã Lai và các nước trong khu vực.

Sau một thời gian đi vào hoạt động hiệu quả tại Đài Loan và Mã Lai, tập đoàn này đã đầu tư tại Việt Nam, thành lập Công ty TNHH CN Gốm Bạch Mã (VN) vào năm 2000. Kể từ đó, Công ty chúng tôi không ngừng phát triển và cung ứng cho thị trường nhiều loại gạch ốp lát với nhiều mẫu mã thiết kế độc đáo, chất lượng cao và là một trong những nhà sản xuất gạch men hàng đầu tại Việt Nam cũng như trong khu vực.

Với sự phát triển luôn đi với một bề dày kinh nghiệm, chúng tôi là những nhà chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất gạch, ba thế hệ sản xuất Gạch Men Bạch Mã đã và đang thổi những sắc thái thiên nhiên kỳ ảo của gạch men vào thế giới sống động trong mỗi góc nhà. Chất lượng, phong cách và tất cả tinh hoa của công nghệ sản xuất gạch men đã làm nên thương hiệu Gạch Men Bạch Mã được hàng triệu khách hàng tín nhiệm trên thị trường quốc tế suốt gần 60 năm qua.